Với cam kết mang đến cho sinh viên và người mới đi làm không gian sống lý tưởng, Vietlish Homes xây dựng ký túc xá hướng đến 6 đặc điểm nổi bật sau đây:

1. Sạch sẽ: Chúng tôi sử dụng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp để mang đến không gian sống sạch sẽ nhất cho các bạn sinh viên và người mới đi làm. Chúng tôi hiểu, cuộc sống chất lượng là khi cuộc sống trước hết phải sạch và đẹp.

2. An toàn: Là sinh viên, câu chuyện mất cắp là “chuyện cơm bữa” nhưng với ký túc xá của chúng tôi, với hệ thống camera và chống trộm chúng tôi đã trang bị, cam kết bảo vệ bạn cùng tài sản an toàn 24/7.

3 .Tiện nghi: Kiến trúc hiện đại, được trang bị đầy đủ đồ dùng trong phòng, từ những đồ dùng lớn như giường, tủ, bàn, ghế cho đến những đồ dùng nhỏ như cây treo đồ, kệ để dép… đều được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ. Đến đây ở bạn dường như không phải sắm bất cứ thứ gì ngoại trừ những vật dụng cá nhân.

4. Tự do: Mặc dù là ký túc xá song chúng tôi không quá khắt khe như ký túc xá của nhà trường về giờ giấc và những quy định khác. Bạn vẫn sẽ tự do giống như đang ở trọ nhưng lại được hưởng những tiện ích cao cấp của hình thức ký túc xá.

5. Phát triển: Không chỉ là một chỗ trọ, Vietlish còn là một nơi giúp bạn cải thiện và phát triển khả năng tiếng Anh giao tiếp phản xạ nhằm phục vụ cho việc học và có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Việc giao tiếp bằng tiếng Anh ở Vietlish không chỉ đơn giản là học một ngôn ngữ, mà chính là văn hóa thứ 2 trong giao tiếp thường nhật và công việc.

6. Giá sinh viên: Chỉ từ 1,4 triệu đồng/ người là bạn đã có được một không gian sống sạch sẽ – văn minh – hiện đại – tiện nghi và phát triển nghề nghiệp. Liệu nhà trọ hay chung cư có cho bạn được điều đó không?

CÁC TIỆN ÍCH

Điều hòa

Tủ lạnh

Wifi

Tủ riêng

Bàn học

      Nệm sao cu non

Thư viện

Bếp

Sân thượng

Ban công

Thang máy

Máy giặt / máy sấy

Bãi xe

Khóa vân tay

24/24

Vệ sinh