TIỆN NGHI

Không gian sống tiện nghi, đầy đủ các trang thiết bị và không gian cần thiết, nâng tầm mức sống, tối giản mà hiện đại.

 

PHÁT TRIỂN

Không chỉ là một chỗ trọ mà chúng tôi còn cùng cấp các dịch vụ giúp bạn định hướng, phát triển bản thân,…

 

RIÊNG TƯ

Chú trọng mang đến sự riêng tư cho cư dân, thể hiện từ việc thiết kế và trang bị giường cho đến Nội quy KTX.

 

 

Khu vực Thủ Đức

Được kỳ vọng trở thành KHU ĐÔ THỊ SÁNG TẠO ở khu vực phía đông TP.HCM – Thành phố Thủ Đức là một đầu tàu, động lực mới trong phát triển kinh tế của khu vực. Tại đây tập trung nhiều khu công nghệ cao, nhiều trường Đại học khối ngành kỹ thuật – xã hội và các viện nghiên cứu khoa học lớn nhỏ.

Đối với giới trẻ, Thành phố Thủ Đức là một khu vực tiềm năng về cơ hội việc làm, cơ hội phát triển trong ngành kỹ thuật và công nghệ thông tin. Đây cũng là miền đất hứa cho những Startup công nghệ, năng lượng,…

Xem thêm

Khu vực Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là cửa ngõ phía Đông Bắc và là một trong các quận trung tâm của TP. HCM, dễ dàng di chuyển sang các quận khác như Quận 1, Quận 3, Gò Vấp, Phú Nhuận, TP. Thủ Đức,… Đây là nơi tập trung số lượng lớn các trường Đại học thuộc khối ngành kinh tế.

Có thể thấy Bình Thạnh là một khu vực nhộn nhịp và đang phát triển, nơi lý tưởng cho các bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết và sự năng động.

Xem thêm

Khu vực Quận 10

Quận 10 có vị trí địa lí khá đặc biệt, là một trong những tâm điểm thương mại lớn của TP.HCM từ nhiều năm qua. Là một trong những quận nội thành, sở hữu rất nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm, với khu vực ngoại thành và các địa phương lân cận.

Quận 10 đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của TP.HCM. Tại Quận 10 cũng tập trung hơn 10 trường đại học, cao đẳng lớn nhỏ. Đây được coi là một môi trường rất tiềm năng và cơ hội phát triển đối với các sinh viên khối ngành thương mại – dịch vụ, văn hóa – xã hội và y tế.

Xem thêm