[STORY 02] ĐI LÀM VỀ MUỘN

Chị cùng phòng kể là: “Bình thường chị đó đi làm là 2 – 3 giờ sáng mới về lận, hầu như sinh hoạt đều diễn ra trong điều kiện thiếu sáng. Nhưng chị chắc cũng quen với việc này rồi và chị cực kỳ cẩn thận để không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của mọi người nữa. Mình thấy tội chị lắm luôn”.

CHUỖI BÀI VIẾT VỀ NHỮNG MẨU CHUYỆN THÚ VỊ DIỄN RA Ở KÝ TÚC XÁ VÀ PHÒNG TRỌ

STORY 02: HOẠT ĐỘNG CỦA CƯ DÂN ĐI LÀM VỀ MUỘN

Xin chào mọi người, lại là tôi đây. Ngày hôm nay tôi mang tới cho mọi người câu chuyện mà một chị ở Vietlish Homes đã kể lại nè. 

 

Chuyện là, ở phòng chị ấy có một chị thường xuyên đi làm về khuya, vì công việc của chị là nhân viên ở Ministop và lại làm ca khuya nữa, đó cũng chính là lý do mà ngày nào chị cũng về phòng trễ và mọi sinh hoạt của chị đều vào ban đêm.

 

Các bạn thử nghĩ xem, khi sinh hoạt của các bạn diễn ra trong màn đêm thì nó có khó khăn không nhỉ? Chắc chắn là có rồi, và rất nhiều là đằng khác. Chị cùng phòng kể là: “Bình thường chị đó đi làm là 2 – 3 giờ sáng mới về lận, hầu như sinh hoạt đều diễn ra trong điều kiện thiếu sáng. Nhưng chị chắc cũng quen với việc này rồi và chị cực kỳ cẩn thận để không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của mọi người nữa. Mình thấy tội chị lắm luôn”.

 

Thật ra thì ở Vietlish Homes có quy định là sau 23h thì phải tắt điện và không được làm ồn rồi. Và mọi người cũng đồng tình với điều đó, vì thời gian đó mọi người muốn có không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

 

Chắc cũng chính vì thế nên người chị trong câu chuyện trên rất là tôn trọng mọi người, mặc dù sinh hoạt của chị diễn ra vào thời gian khá là nhạy cảm nhưng chị vẫn cố gắng để không ảnh hưởng tới giấc ngủ mọi người. Thật tuyệt vời đúng không các bạn.

 

Bản thân tôi khi nghe chị kể lại thì cảm thấy thương cho chị, vì tính chất công việc mà phải thay đổi cho phù hợp với điều kiện việc làm và môi trường sống. Hơn thế thì chị đã chấp hành đúng nội quy của chỗ chị đúng không nào!

 

Cảm ơn câu chuyện của chị rất nhiều.

Và cảm ơn cả sự tốt bụng của chị trong câu chuyện nữa!

 

Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới câu chuyện ngày hôm nay nha.

Nếu các bạn có câu chuyện hay tâm sự thì chia sẻ cho mọi người cùng được biết nha!

Trả lời