Chi nhánh

2

Số phòng

15

Khách hàng

220

Hành trình

3 năm

Vietlish Homes là Hệ thống Ký túc xá tiếng Anh thuộc chuỗi đầu tư bất động sản của LERIN GROUP, khai trương Ký túc xá đầu tiên vào tháng 1/2021.

Khởi nguồn của Vietlish Homes

Từ ngày đầu thành lập, Vietlish Homes nhận thấy nhu cầu của các bạn trẻ không chỉ về không gian sống và tiện ích trọ, mà còn là một nơi tạo điều kiện cho các bạn học tập, rèn luyện và phát triển bản thân.

Vietlish Homes không ngừng nghiên cứu, phát triển các chương trình đào tạo để mang đến cho cư dân một môi trường “không chỉ là trọ” – vì ngoài việc nâng cao chất lượng trong việc sinh sống hằng ngày, chúng tôi còn tạo ra các môi trường, đội nhóm và các hoạt động bổ ích để cư dân trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng và mở rộng các mối quan hệ xung quanh.

Điều gì làm Vietlish Homes khác biệt?

Đầy đủ tiện nghi – không phát sinh phí: Vietlish Homes trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết ngay trên chiếc giường của bạn. Những tiện ích khác bao gồm bếp, thư viện, giặt sấy, dọn vệ sinh đều không phát sinh thêm chi phí. Điều này đặc biệt giúp cho cư dân có thể kiểm soát chi tiêu hàng tháng của mình dễ dàng hơn.

Chia sẻ và hỗ trợ: Vietlish Homes luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của bạn và luôn cố gắng hết sức giải quyết những rắc rối trong quá trình bạn lưu trú tại đây.

Môi trường để phát triển: Cư dân tại Vietlish Homes được tạo điều kiện để tham gia vào các chương trình, hoạt động giúp cải thiện kỹ năng sống và trau dồi, phát triển bản thân từng ngày.

Ý thức cộng đồng: mỗi cá thể ở Vietlish Homes đều phải tuân thủ Nội quy KTX để đảm bảo quyền lợi cho những cư dân khác, cũng là bảo vệ quyền lợi cho chính mình.

Tầm nhìn

Trở thành một cá thể sống thân thiết và đáng tin cậy, cùng lứa tuổi sinh viên chuẩn bị hành trang để khởi đầu thanh xuân rộng mở, trang bị tốt cả vật chất lẫn tinh thần và luôn phấn đấu hết mình vì tương lai.

Sứ mệnh

Vietlish Homes nhận trọng trách nuôi dưỡng và thúc đẩy những ước mơ, hoài bão của thanh xuân.Nếu bạn đang có trong mình những định hướng tương lai tốt đẹp, những tham vọng vươn lên chân chính vì bản thân, để chăm sóc cho gia đình, có ích cho xã hội. Hãy để Vietlish Homes cùng bạn phấn đấu, dù trải qua những ngày mưa nắng vẫn hết mình tiến về phía trước, và có một ngày chạm đến thành công.

Tôn chỉ

Vietlish Homes kế thừa tôn chỉ của LERIN GROUP, đó là dựa trên 6 giá trị cốt lõi chúng tôi cam kết với khách hàng: TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN.

xem thêm...

Đội ngũ nhân sự

Tại Vietlish Homes, tùy vào mỗi vị trí sẽ có những quy chuẩn riêng phù hợp với tính chất ở đó. Song tất cả thành viên đều đảm bảo các yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có khát vọng phát triển sự nghiệp, có tinh thần kỷ luật và trách nhiệm cao.

Cán bộ quản lý tại Vietlish Homes là những người có tinh thần phát huy đầy đủ những giá trị cốt lõi của LERIN GROUP, thể hiện rõ sự tận tâm, bản lĩnh vững vàng, tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có tư duy tổ chức và quản lý tốt. Những thành viên đó đã xây dựng nên một đội ngũ mạnh cùng hướng tới một mục tiêu chung là sự phát triển của Tập đoàn.

Các cán bộ nhân viên Vietlish Homes luôn có sự nhiệt huyết, chủ động quyết liệt và sáng tạo, gây dựng nên sự uy tín, tinh hoa của Vietlish Homes trên thị trường.

Từng bước trên đà phát triển, chính những con người tại Vietlish Homes sẽ tạo nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của tập thể.